Fara snemma heim

Brúnka, rauðka og ljóska vinna saman á skrifstofu. Þær taka eftir > því að á hverjum degi fer fröken Sigríður yfirmaður þeirra aðeins of > snemma heim úr vinnunni. Einn daginn spjalla þær saman og sjá sér leik > á borði að stelast fyrr úr vinnunni með því að fara stuttu á eftir fröken Sigríði. > Næsta dag þegar yfirmaðurinn fer læðast þær út stuttu síðar. Brúnkan > fer heim til sín og beint í rúmið, ákveðin í því að vakna snemma > næsta morgunn og nýta tímann vel. Rauðkan notar aukatímann með því að > fara á líkamsræktarstöð áður en hún fer út að borða með vini sínum. Ljóskan > fer heim, gengur inn í svefnherbergið og sér eiginman sinn í rúminu > með fröken Sigríði, yfirmanni sínum. Hún lokar hurðinni og fer út. > Næsta dag ræða brúnkan og rauðkan um það að nota sömu aðferð og daginn > áður. > Þær spyrja ljóskuna hvort hana langi til að fara aftur snemma > heim. “Nei” segir ljóskan. “Það komst næstum því upp um mig í gær!”

Sjá nánar á gauiella.is